Giúp mẹ chăm bé
Khỏe hơn mỗi ngày
0
CỐC THẢ BỒN CẦU

CỐC THẢ BỒN CẦU

Giá sản phẩm:
50.000đ
Thành tiền: 50.000đ

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Bóc màn bọc và tem ngoài cốc
  2. Mở nắp bồn chứa nước và xả nước hết bên trong bồn
  3. Điều chỉnh màu sắc của nước với núm xoay thông minh trên nắp cốc (màu đậm thì mở rộng, màu nhạt thì mở hẹp)
  4. Thả cốc bồn cầu xa van xả ở trong bồn. Sau 10p nước trong bồn chuyển xanh màu xanh biển
  5. Thay cốc khi không còn màu

1 CỐC SỬ DỤNG ĐƯỢC 2500 LẦN XẢ

Công dụng:

Tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet và diệt sạch các vi trùng gây hại, hạn chế sự sinh trưởng của các vi khuẩn, duy trì sự sáng bóng cho gốm vệ sinh, không gây xước, ố vàng.

Thành phần:

water, sodium lauryl ether sulfat, soda, cetyl alcohol, acid blue, natri sunfat, tinh dầu (chanh xả, quế, bạc hà,...) nano bạc, nano vàng, chất phụ gia khác,...

Chi tiết sản phẩm

Cốc thả bồn cầu này là chất tẩy dạng rắn (sáp), hòa tan trong nước và phân hủy nhanh vì thành phần chính chưa chất phốt pho không gây tắc nghẽn. Sản phẩm có công thức sinh học tiên tiến được đặc chế không gây hại cho các loại khuẩn có lợi cho toilet và cho con người. Sản phẩm không những có tác dụng KHỬ MÙI HÔI và DIỆT TẬN GỐC CÁC VI KHUẨN CÓ HẠI, hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp duy trì sự sáng bóng của gốm (men) bồn cầu.
⇒ Với màu xanh dương đặc trưng, chai thả bồn cầu giúp giữ không khí trong lành và mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc của nước theo ý thích bằng việc điều chỉnh độ đậm đặc tiết ra ngoài qua núm xoay thông minh. Với núm xoay thông minh trên nắp chai, bạn có thể mở rộng hay thu hẹp các khe trên nắp theo ý muốn. 
⇒ Sản phẩm chai tẩy bồn cầu loại thơm dễ chịu
⇒ Tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet và diệt tận gốc vi khuẩn có hại.
⇒ Hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại.
⇒ Khử mùi nhanh và lưu lại hương thơm dịu nhẹ.
⇒ Duy trì độ bóng sáng của gốm, men.

Sử dụng công nghệ NANO với cơ chế hoạt động khác biệt so với nước tẩy bồn cầu thông thường được đựng trong chai lớn, cốc thả bồn cầu được cô đặc dưới dạng sáp đựng trong cốc thủy tinh, với khả năng phân hủy nhanh chất tẩy sẽ được hòa tan nhanh chóng và đi vào từng khe, kẽ nhỏ, để đánh tan các bết bẩn cặn ố vàng trên bề mặt bồn cầu, thành phần chính là các hoạt chất tẩy rửa kết hợp nano bạc, nano vàng, cũng như chất làm sạch đặc biệt với sự kết hợp 1 số tinh dầu tạo nên 1 không gian rỗng giúp nhà tắm luôn thơm mát

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Đăng ký đại lý

Thông tin cá nhân

google-site-verification=tKgqh3JDT1qQLAaydOrq3nieTr8e4p7djbDNEQ88f2A